Catalogue là gì?

Catalogue là gì?

Catalog là gì?

Catalog hay Catalogue là một trong những hình thức quảng cáo thông dụng và có mặt hầu hết ở các thương hiệu hay doanh nghiệp. Catalogue giống như một cuốn sổ nhỏ hay cuốn tập học sinh tùy theo kích cỡ khách hàng yêu cầu, trong đó có các nội dung giới thiệu các sản phẩm.

Đây còn được gọi với cái tên chuyên nghiệp hơn là ấn phẩm quảng cáo nhằm gửi đến các cửa hàng, trung tâm, doanh nghiệp, công ty để quảng bá sản phẩm, đặc biệt thường sử dụng trong giới bất động sản. Những doanh nghiệp muốn quảng cáo bằng cuốn Catalogue thường là đơn vị có tiềm lực kinh tế.

Đồng thời mặt hàng họ muốn quảng cáo cũng là đồ sang trọng. Bởi vậy tiến hành in Catalogue mới có thể trình bày hết ý đồ của doanh nghiệp trong sản phẩm đó.

Ngoài việc sử dụng cuốn, tập nhiều khách hàng cũng tập chung in thành những tờ rơi đơn lẻ  để tiện sử dụng và phân phát cho mọi đối tượng khách hàng. Theo tìm hiểu của chúng tôi những dịch vụ in Catalogue nhanh lấy liền giá rẻ, hay bản Catalogue rời thường được in bằng công nghệ in Offset vừa nhanh lại rất chuyên nghiệp.

in catalogue

Tại sao thương hiệu cần một quyển catalogue

Catalogue được mọi người thích thú khi tiếp xúc với nó vì các nội dung được quảng cáo trong đó cũng rất bắt mắt và tạo được ấn tượng cao. Nó là một công cụ giao tiếp hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp bất động sản, thẩm mỹ hướng đến sử dụng để quảng cáo.

Để thiết lập và duy trì một thương hiệu, với khách hàng trung thành thì một cuốn catalogue sẽ phát huy được hết mọi hiệu quả của nó có được. Đồng thời nó cần được đi kèm với các chương trình quảng cáo, internet, cửa hàng … để phát huy hết công dụng. Khi bạn vào cửa hàng bạn sẽ cần tìm hiểu nơi đây bán gì hay có gì thì cuốn Catalogue sẽ giúp bạn điều đó.

thiết kế catalogue

Tầm quan trọng của catalog

Quyển catalogue hay cuốn catalog đều là những sản phẩm có hiệu quả cao trong quảng cáo giới thiệu sản phẩm tại các công ty, doanh nghiệp. Đây chính là phương thức in ấn quảng cáo khá chuyên nghiệp và không thể thiếu đối với việc giới thiệu sản phẩm mới hay căn hộ.

Ví dụ như trong lĩnh vực mỹ phẩm khách hàng cần sử dụng cuốn catalogue để giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm kem dưỡng da, trắng da… đang có trong cửa hàng. Bạn không thể ngồi hàng giờ giải thích cho khách hàng mà chỉ cần đưa quyển catalogue để họ tự đọc, mọi thông tin chi tiết về các loại sản phẩm đều có hết trong đó.

Tầm quan trọng của catalog

Phương pháp in Catalogue có hiệu quả

Hiện có 2 phương pháp in quyển Catalog được nhiều người lựa chọn:

  • In offset: cho số lượng Catalog lớn cùng với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn.
  • in nhanh kỹ thuật số: tốc độ nhanh, có thể lấy trong ngày. Hạn chế lỗi in tối thiểu cho một cuốn Catalog, dùng được cho nhiều loại giấy và khổ giấy khác nhau. Cho độ nét về hình ảnh và màu sắc cao, bạn hoàn toàn có thể hiểu in Catalogue là gì và đạt hiệu quả cao nhờ cách in này.
in catalogue đẹp