Chất liệu giấy in tờ rơi

Chất liệu giấy in tờ rơi

Các loại giấy in tờ rơi hiện nay vốn đa dạng nhiều chủng loại cho in ấn, tuy nhiên không phải loại giấy nào cũng được dùng cho việc in tờ rơi. Nguyên nhân là chất liệu giấy không phù hợp cho việc in tờ rơi và kiến thức chưa nhiều về phân loại chất liệu các loại giấy in tờ rơi.

Loại giấy in tờ rơi là gì?

Giấy là yếu tố quan trọng trong việc thẩm định tờ rơi có chất lượng và thẩm mỹ không? Hiện nay có nhiều loại giấy in tờ rơi có thể là giấy bìa thường, giấy Ford văn phòng, giấy Couche, giấy Bristol,…

Vậy công ty In Hòa Hiệp sẽ liệt kê các loại giấy in tờ rơi được dùng phổ biến trong thị trường in ấn thương mại. Hy vong qua bài viết này các bạn phần nào hiểu rõ chất liệu giấy in tờ rơi để lựa chọn cho mình loại giấy in tờ thích hợp cho quảng cáo của mình.

Các loại giấy in tờ rơi hiện nay

Giấy Couche – Loại giấy in tờ tơi

Loại giấy chất lượng tốt, độ bám mực cao, chất lượng in đẹp, sắc nét mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngoài ra, giấy Couche có bề mặt bóng mịn láng nên sau khi in màu mực bám bắt mắt và sáng.  

Giấy Couche đa dạng chủng loại định lượng như: C100; C120; C150; C200; C250; C300. Giấu Couche có định lượng cao, dày sẽ cho ra chất lượng in ấn tốt nhất. Nhưng thông thường, các doanh nghiệp hay dùng các loại giấy in tờ rơi giá rẻ có định lượng thấp để giảm chi phí in ấn đến mức tối đa.

Chính vì thế, nên giấy Couche được nhiều người dùng phổ biến nhất trong mọi ấn phẩm như: in tờ rơi, catalogue, poster, brochure,…

Giấy Couche

Giấy Ford – Loại giấy in tờ rơi

Giấy Ford là loại giấy thường được dùng trong văn phòng, giấy có bề mặt nhám, khả năng bám mực tốt, chất lượng in ấn tuy không mượt mà như giấy Couhce hay giấy Bristol nhưng bù lại giá thành giấy rẻ hơn.

Giấy Ford có nhiều định lượng khác nhau như: 70g/m2; 80g/m2; 90g/m2 đáp ứng cho việc in ấn.

Giấy thường được dùng in tờ rơi A5 hoặc nhỏ hơn và dùng trong các trường hợp chương trình khuyến mãi hay khai trương không cần chứa nhiều hình ảnh. Lưu ý: Có thể lưu file thiết kế với các định dạng khác nhau như: *.AI, *.EPS, *.CDR, *.Tiff, *.JPG, *.JPEG, *.PSD, *.INDD, *.PDF, *.PUB.

Giấy Ford

Giấy Bristol – Loại giấy in tờ tơi

Là loại giấy cao cấp với bề mặt giấy được tráng láng 2 mặt trắng; bề mặt bóng láng tốt cho việc in tờ rơi tốt. Giấy có độ mịn và bám mực tốt nên khi hoàn thành in ấn, giấy đảm bảo chất lượng tốt, màu sắc tươi sáng, dễ dàng thực hiện gia công cấn gấp 2 hay 3 hay 4l có thể cán bóng hay cán màng mờ… làm tăng tính thẩm mỹ sản phẩm.

Giấy Bristol

Ngoại trừ được dùng in tờ rơi thì giấy Bristol còn được dùng in hộp xà phòng, mỹ phẩm, in brochure, in thiệp, in lịch… Nếu còn thắc mắc về các loại giấy in tờ rơi, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu in tờ rơi để nhận được dịch vụ in tờ rơi giá rẻ hấp dẫn.

Bạn nên xem thêm
In hộp giấy nước rửa tay, tem nhãn dán hộp nước rửa tay
In hộp giấy nước rửa tay

Công ty In Hòa Hiệp chuyên nhận in các loại hộp giấy đựng dung dịch nước rửa tay và các Xem ngay

Các loại giấy mỹ thuật
Các loại giấy mỹ thuật

Thường được xem là dòng giấy cao cấp sử dụng trong công nghệ in ấn. Đa chủng loại, màu sắc, Xem ngay

QR Code là gì?
QR Code là gì?

QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch "Mã phản hồi nhanh") hay còn gọi là mã vạch Xem ngay

Kích thước, size, khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7
Kích thước, size, khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7

Kích thước khổ giấy A0, A1, A2, A3, A4, A5, A6, A7 như thế nào? Không ít lần bạn đến Xem ngay