Dịch vụ in ấn

Dưới đây là các dịch vụ in ấn tiêu biểu và là thế mạnh của In Hòa Hiệp. Với các sản phẩm in ấn này chúng tôi có lợi thế cạnh tranh nên sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá thấp.

In hộp giấy

In hộp giấy giá rẻ tại TPHCM chất lượng tốt ngày nay góp phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm.

In túi giấy

In Hòa Hiệp là một trong những công ty in ấn hàng đầu chuyên nhận thiết kế và in túi giấy giá rẻ tại TPHCM.

In catalogue

In catalogue nhanh với số lượng ít được doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tổng hợp tất cả những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng xem và tham khảo.

In tem nhãn

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít – số lượng lớn, giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM. In tem nhãn với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp bản in sắc nét, chuẩn màu, và thời gian in nhanh hơn.

In decal

In decal giá rẻ tại xưởng in Hòa Hiệp – không qua trung gian – Trực tiếp giao hàng từ xưởng đến tận nơi cho quý khách. Đảm bảo chất lượng và báo giá thấp nhất cho khách hàng.

In tờ rơi

Chọn in tờ rơi để quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho công ty nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất.

In bao bì

Công ty In Hòa Hiệp luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo in Bao bì giá rẻ với chất lượng bền đẹp.

In brochure

In brochure có nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là tờ A4 gấp 3 hay còn được gọi trifold brochure gấp lồng hoặc z fold brochure gấp chéo.

In folder

In Folder giá rẻ chuyên nghiệp, intheo yêu cầu bằng công nghệ in offset hiện đại nhất, không giới hạn về số lượng màu sắc khi in.

In hộp carton

In hộp carton, thùng carton là một trong những sản phẩm chính của công ty in ấn bao bì Hòa Hiệp.

In lịch Tết

Dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tại TPHCM với giá rẻ nhất thị trường của In Hòa Hiệp sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

In bao lì xì

Công ty In Hòa Hiệp chuyên in bao lì xì độc quyền giá rẻ tại TpHCM theo yêu cầu của khách hàng.