Dịch vụ in ấn

Dưới đây là các dịch vụ in ấn tiêu biểu và là thế mạnh của In Hòa Hiệp. Với các sản phẩm in ấn này chúng tôi có lợi thế cạnh tranh nên sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với mức giá thấp.

In túi giấy

In Hòa Hiệp là một trong những công ty in ấn hàng đầu chuyên nhận thiết kế và in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

In hộp giấy

In hộp giấy giá rẻ tại TPHCM chất lượng tốt ngày nay góp phần quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu sản phẩm

In Catalogue

In catalogue nhanh với số lượng ít được doanh nghiệp lựa chọn nhằm mục đích tổng hợp tất cả những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để khách hàng có thể dễ dàng xem và tham khảo.

In brochure

Nói đến dịch vụ in ấn quảng cáo ta không thể bỏ qua dịch vụ in tờ rơi. Mặc dù dịch vụ này có dạng tờ rơi 1 mặt hoặc 2 mặt thông thường. Một số đơn vị lại quan tâm đến dịch vụ in tờ gấp, in brochure… Đây được xem là xu hướng mới và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

In decal dán

In decal giá rẻ tại xưởng in Hòa Hiệp – không qua trung gian – Trực tiếp giao hàng từ xưởng đến tận nơi cho quý khách. Đảm bảo chất lượng và báo giá thấp nhất cho khách hàng.

In hộp carton

In hộp carton, thùng carton là một trong những sản phẩm chính của công ty in ấn bao bì Hòa Hiệp. Với 9 năm kinh nghiệm trong nghề cộng thêm sự đầu tư về cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại xưởng In Hòa Hiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với sản phẩm chất lượng, giá rẻ.

In tem nhãn

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít – số lượng lớn, giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM. In tem nhãn với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp bản in sắc nét, chuẩn màu, và thời gian in nhanh hơn.

In tờ rơi

Chọn in tờ rơi để quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho công ty nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất.

In lịch Tết

In lịch tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM. Công ty in Hòa Hiệp nhận in lịch tết độc quyền với dàn máy móc hiện đại và hệ thống xưởng in khép kín sẽ đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tế độc quyền của khách hàng

In bao lì xì

Công ty in Hòa Hiệp chuyên in bao lì xì độc quyền giá rẻ tại TpHCM theo yêu cầu của khách hàng. Với công nghệ in Offset tuyệt đẹp không giới hạn về số lượng màu khi in.

In bao bì sản phẩm

Công ty In Hòa Hiệp luôn quan tâm đến việc thiết kế bao bì sao cho khi đưa ra thị trường đều là những sản phẩm với mẫu mã ấn tượng nhất đảm bảo in Bao bì giá rẻ với chất lượng bền đẹp.

In hộp quà

Chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy tại xưởng giá gốc, nhận thiết kế in hộp giấy quà tặng theo yêu cầu, sản xuất tại xưởng TpHCM.