In hộp carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp

In thùng carton
Đánh giá post

Xưởng In Hòa Hiệp chuyên nhận in hộp carton thùng carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp giá rẻ tại TPHCM và các khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Dịch vụ in hộp carton, thùng carton số lượng ít, chất lượng cao bằng công nghệ cao, thiết bị hiện đại tư vấn thiết kế miễn phí, giao hàng tận nơi.

In hộp carton 3 lớp 5 lớp 7 lớp được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử, máy móc như hộp đựng main, đựng thức ăn như hộp pizza hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày…

In hộp giấy carton này có rất nhiều kích thước khác nhau từ loại nhỏ, trung bình cho tới các sản phẩm loại lớn tùy vào nhu cầu sử dụng và đặc điểm hàng hóa chứa đựng bên trong. 

In hộp carton thùng carton

Ứng dụng của thùng carton các lớp

Thùng carton 3 lớp: được cấu tạo bởi 2 lớp thông thường phẳng bên ngoài và một lớp sóng ở giữa thường được sử dụng để chứa đựng những sản phẩm có khối lượng tương đối nhỏ gọn như: mỳ tôm, sách vở, đồ gia dụng,…

Thùng carton 5 lớp: gồm 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thường được dùng để đóng gói các loại hàng hóa như: nội thất, máy móc, thiết bị điện tử,…

Thùng carton 7 lớp: được thiết kế gồm 2 lớp ngoài và 5 lớp trong: 3 sóng và 2 phẳng được sử dụng chủ yếu để đựng các hàng hóa xuất khẩu như: gốm, sứ, gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,..

Tùy vào từng sản phẩm và mức độ rủi ro khi vận chuyển mà quý khách hàng hãy lựa chọn mẫu in phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

In hộp carton 4 màu
In hộp carton 4 màu

Quy cách in hộp carton giá rẻ tại In Hòa Hiệp

  • Chất liệu: Các loại giấy được sử dụng để in hộp carton là carton lạnh, carton nóng, giấy coca, gỗ công nghiệp MDF có độ dày 1.2 – 5mm.
  • Kích thước: Kích thước hộp carton đa dạng tùy theo sản phẩm.
  • Công nghệ in: Sử dụng công nghệ in offset 4 màu 1 mặt đảm bảo màu sắc nét, chất lượng cao bền màu với thời gian.
  • Gia công sau khi in: Hộp carton sau khi in được tráng phủ Metalize, ép nhủ, chiết quang, dập nổi, phủ UV.
In hộp carton giá rẻ

Địa chỉ in thùng carton chuyên nghiệp

Công ty In Hòa Hiệp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng hệ thống công nghệ in 4 màu và Offset hiện đại mang lại cho khách hàng những sản phẩm thùng carton đẹp và chất lượng nhất. Thông qua các sản phẩm thùng giấy carton thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, góp phần giúp việc thu hút được khách hàng và người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất.

Ngoài ra, In Hòa Hiệp cũng cung cấp đến khách hàng một số những mặt hàng in ấn khác như in túi giấy, in decal, in hộp giấy… để phục vụ tốt nhất nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, khách hàng.

In hộp carton tại TPHCM

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.
  • Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.
  • Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.
  • Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.
  • In thùng carton số lượng ít
In thùng carton đựng trái cây
In thùng carton đựng trái cây
In thùng carton đựng bánh
In thùng carton đựng bánh
In hộp carton đựng giày
In hộp carton đựng giày
In hộp giấy đựng giày
In hộp giấy đựng giày
in thung carton mau
In thùng carton màu
In hộp carton đẹp
In hộp carton đẹp