In hộp giấy Kraft

In hộp giấy kraft

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ in hộp giấy kraft nhưng lại đang chưa biết nên lựa chọn địa chỉ dịch vụ nào chất lượng mà mức giá lại dễ gần nhất? Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Công ty In Hòa Hiệp ngoài việc nhận in các đơn hàng lớn chúng tôi cũng nhận in hộp giấy kraft số lượng ít ở TP.HCM tối thiểu 100 cái.

In hộp giấy kraft sang trọng, thân thiện môi trường. Chi phí in ấn hộp giá rẻ, In Hòa Hiệp có nhận thiết kế mẫu hộp, in hộp số lượng ít.

Trong đó, hộp giấy kraft rất được ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội mà không phải loại giấy nào cũng có được. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu về dịch vụ in hộp giấy kraft giá rẻ và chất lượng.

Những ưu điểm khiến giấy kraft được ưu tiên lựa chọn khi đóng bao bì

  • Giấy kraft sở hữu độ bền chắc cao: Với độ dẻo dai lớn và bề mặt thô ráp, chống thấm, giấy kraft được đánh giá là có tính bền chắc rất lớn, chính vì thế, đây là loại giấy có thể chứa cả thực phẩm tươi lẫn các sản phẩm khô đóng hộp hay các sản phẩm dễ vỡ, các sản phẩm có trọng lượng nặng,…
  • Có vẻ đẹp sang trọng, cổ điển: Nhờ ưu điểm này mà giấy kraft được ưu tiên lựa chọn khi in túi giấy để đựng quà tặng hay các sản phẩm đa dạng khác.
  • Màu sắc đa dạng: Màu sắc của giấy kraft chủ yếu là màu vàng, tuy nhiên dựa vào mục đích thì có thể tẩy trắng giấy kraft sau đó nhuộm một màu bất kỳ như mong muốn.
  • Thiết kế được nhiều dạng bao bì: Với đặc tính dẻo dai sẵn có, giấy kraft có thể được thiết kết dạng hộp, hộp có quai xách, hộp nhiều ngăn,… vô cùng tiện lợi.
  • Giá thành rẻ:Đây chính là ưu điểm vượt trội khó có thể tìm thấy ở một loại giấy nào khác, chính vì thế giấy kraft được lựa chọn phổ biến để giảm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo độ sang trọng và tính quảng bá sản phẩm.

Dịch vụ in Hòa Hiệp- địa chỉ in giá rẻ, chất lượng

Công ty in Hòa Hiệp là một dịch vụ được hình thành để chuyên in các loại tờ rơi, lịch, thiệp, hộp giấy,…

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách ưng ý nhất.

Làm việc nhanh chóng

Chỉ cần bạn liên hệ, chúng tôi sẽ cùng trao đổi, thống nhất và xây dựng hợp đồng. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ trao trả sản phẩm cho phía khách hàng trước hạn hoặc đúng hạn.

Nếu phía khách hàng có yêu cầu gấp thì chúng tôi có thể phục vụ 24/24 để đảm bảo tiến độ công việc của bạn.

Chất lượng sản phẩm hoàn hảo, không bị lỗi

Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sẽ thiết kế vỏ hộp giấy đa dạng và phù hợp với sản phẩm của khách hàng để khách hàng lựa chọn, đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu trí mà bạn mong muốn.

Với hệ thống máy in bậc nhất thế giới, các sản phẩm in ấn của chúng tôi tuyệt đối cho màu đẹp, kích thước chuẩn, không bị lỗi.

Phong cách làm việc tận tâm

Đến với In Hòa Hiệp là bạn đến với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, đảm bảo tư vấn miễn phí một cách khách quan nhất những vấn đề mà bạn cần.

Giá cả hợp lý nhất

in hộp giấy kraft giá rẻ

Không phải dễ dàng gì mà dịch vụ in hộp giấy kraft của chúng tôi có thể phát triển hợp 10 năm nay trên một thị trường đầy sự cạnh tranh. Chúng tôi luôn đặc uy tín của dịch vụ và đặc biệt là lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mức giả thấp nhất thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ công việc.

Liên hệ với In Hòa Hiệp

Khi bạn liên hệ, chúng tôi sẽ trao đổi thông tin, thảo luận, thống nhất và bộ phận thiết kế của chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm nếu bạn chưa có bản thiết kế. Các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng sau khi in.

Khách hàng có thể thanh toán cho công ty bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí!

Bạn nên xem thêm
In hộp giấy đựng trái cây
In hộp giấy đựng trái cây

Bạn đang tìm một dịch vụ in hộp giấy đựng trái cây? Bạn mong muốn đem đến khách hàng những Xem ngay

In vỏ hộp thuốc
In vỏ hộp thuốc ở TP.HCM

Ngày nay, việc in vỏ hộp thuốc có vai trò quan trọng đối với nhà sản xuất thuốc nói riêng Xem ngay

In hộp tinh dầu
In vỏ hộp giấy đựng chai tinh dầu

Công ty In Hòa Hiệp chuyên in vỏ hộp giấy đựng chay tinh dầu các loại và vỏ hộp giấy Xem ngay

In hộp giấy yến sào
In hộp giấy đựng yến sào

Bạn đang cần tìm địa chỉ in hộp giấy đựng yến sào? Hãy tìm hiểu về dịch vụ in ấn Xem ngay