0933996282

In hộp đựng khẩu trang y tế giá rẻ tại TPHCM

In hộp đựng khẩu trang y tế giá rẻ tại TPHCM

Công ty In Hòa Hiệp nhận in các loại hộp giấy đựng khẩu trang y tế với giá rẻ tại TPHCM và các khu vực lân cận. Hãy liên hệ ngay chúng tôi.

Hiện nay, với tình trạng ô nhiễm môi trường bụi mịn từ khí thải của các phương tiện giao thông, khói bụi rác thải, viruss Corona (ncoV-19) nhất là ở các thành phố lớn đã khiến nhiều người càng nâng cao ý thức bảo vệ cơ thể bằng nhiều biện pháp khác nhau.

Trong đó, khẩu trang được xem là vật dụng quen thuộc vừa có tác dụng hết sức quan trọng giúp bảo vệ cho khuôn mặt của mỗi người tránh khỏi khói bụi, ánh nắng mặt trời vừa giúp ngăn chặn những căn bệnh về da ngay từ sớm.

Nhu cầu sử dụng khẩu trang tăng nhanh giúp dẫn đến nhu cầu in hộp khẩu trang để bảo quản, khẳng định giá trị và quảng bá thương hiệu sản phẩm cũng tăng lên nhanh chóng.

công ty in hộp khẩu trang
Công ty in hộp khẩu trang

Tiêu chí thiết kế hộp khẩu trang chất lượng

 – Cũng như in hộp khăn giấy, tiêu chí tiên quyết khi thiết kế hộp đựng khẩu trang là đạt tiêu chuẩn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

– Mỗi doanh nghiệp đều định vị thương hiệu của mình cho một đối tượng khách hàng, vì vậy quyết định chọn chất liệu làm hộp cũng là tiêu chí để lựa chọn. Có thể chọn một số chất liệu giấy: giấy Ivory, giấy Duplex 2 mặt trắng và giấy Duplex 1 mặt trắng.

– Độ dày của giấy có thể mỏng hoặc dày tùy theo khách hàng lựa chọn.

– Hình ảnh đơn giản, không quá cầu kì. Có thể thiết kế thêm các đường cong mềm mại thu hút ánh nhìn của người mua như nhắc nhở về đặc điểm của sản phẩm bên trong hộp.

– Màu sắc chủ đạo của hộp khẩu trang là màu trắng và xanh.

– Nắp mở tiện dụng cho việc mở nhiều lần.

– Thiết kế hộp có kích thước chuẩn, đảm bảo không bị hở khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh cho khẩu trang.

in hộp đựng khẩu trang y tế tại tphcm
In hộp đựng khẩu trang y tế tại tphcm

Lý do chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG IN ẤN

Luôn cập nhật kỹ thuật in, sau in và các nguyên vật liệu, phụ liệu mới để tạo ra những ấn phẩm thực đẹp,mới lạ, sắc nét làm tăng cao giá trị sản phẩm của khách hàng.

GIAO HÀNG TẬN NƠI

Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, tận nơi theo như yêu cầu của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và hạn chế đi lại.

GIÁ CẢ ỔN ĐỊNH

Mặc dù sở hữu chất lượng ưu việt nhưng các dịch vụ của In Hòa Hiệp lại có mức giá vô cùng phải chăng, phù hợp với rất nhiều đối tượng khách hàng.

IN MẪU MIỄN PHÍ

Hơn ai hết, chúng tôi luôn hiểu được những mong muốn của quý khách hàng, chúng tôi hỗ trợ in mẫu miễn phí, để quý khách duyệt mẫu trước khi in chính thức.

Mẫu hộp giấy đựng khẩu trang

in hộp giấy đựng khẩu trang
In hộp giấy đựng khẩu trang
in hộp giấy khẩu trang
In hộp giấy khẩu trang
in hộp khẩu trang giá rẻ
In hộp khẩu trang giá rẻ
in hộp khẩu trang y tế
In hộp khẩu trang y tế
làm hộp giấy khẩu trang
Làm hộp giấy khẩu trang
làm hộp khẩu trang y tế
Làm hộp khẩu trang y tế
nhận làm hộp khẩu trang
Nhận làm hộp khẩu trang