Hộp giấy

In hộp quần lót

/

by Nhi Trần

/

Công ty In Hóa Hiệp chúng tôi nhận in ấn thiết kế làm hộp giấy đựng quần lót, quần xì nam nữ theo yêu cầu của quý khách.

Dịch vụ in hộp quần lót quần xì

Bạn đang muốn in hộp giấy đựng quần lót? Sản xuất hộp giấy mà vẫn chưa tìm được mẫu hộp thích hợp? Hay bạn chưa hài lòng với mẫu hộp đang sử dụng? Hãy liên hệ với In Hòa Hiệp để được tư vấn cụ thể về thiết kế mẫu hộp giấy mới nhé!

>>> Xem thêm xưởng in hộp giấy tphcm

In hộp quần lót quần xì
In hộp quần lót quần xì

Bảng báo giá hộp quần lót

Bảng báo giá hộp quần lót
Bảng báo giá hộp quần lót

Địa chỉ nhận làm hộp quần lót quần xì theo yêu cầu

In hộp giấy đựng đồ lót chất lượng tại In Hòa Hiệp, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với những quy cách vỏ hộp khác nhau:

1. In hộp giấy với quy cách âm dương, vỏ hộp đựng đồ lót rất tiện dụng khi khách hàng đóng, mở. Gia tăng sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho sản phẩm hơn. 

Hộp đựng đồ lót quy cách âm dương
Hộp đựng đồ lót quy cách âm dương

2. Thiết kế vỏ hộp đựng đồ lót có móc treo, dễ dàng trưng bày sản phẩm và tiết kiệm tối đa diện tích để bày bán sản phẩm.

Hộp đựng đồ lót dạng móc treo
Hộp đựng đồ lót dạng móc treo

3. Sản xuất vỏ hộp đựng đồ lót có bóng kính, thiết kế này sẽ giúp khách hàng có thể quan sát được màu sắc, sản phẩm bên trong. Khi mua sản phẩm khách hàng có thể phân biệt được màu sắc, chất liệu… của sản phẩm để quyết định có mua sản phẩm hay không, từ đó tiết kiệm thời gian mua sắm.

In hộp đựng quần lót có bóng kính
In hộp đựng quần lót có bóng kính

Mọi thiết kế hộp giấy tại công ty In Hòa Hiệp đều sẽ được tiến hành theo yêu cầu của khách hàng, mỗi bao bì có thể kết hợp với nhiều quy cách khác nhau chỉ cần khách hàng có nhu cầu.

Các mẫu hộp giấy đựng quần lót quần xì

Địa chỉ làm hộp quần xì
Công ty làm hộp quần lót
Mẫu hộp giấy đựng quần lót
In hộp quần lót nữ
In hộp quần lót nam
Hộp quần lót cao cấp
Hộp đựng quần xì
About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần