Hộp giấy

In hộp tinh dầu

/

by Nhi Trần

/

Công ty In Hòa Hiệp chuyên in vỏ hộp giấy đựng chay tinh dầu các loại và vỏ hộp giấy đựng tinh dầu tràm. Nếu bạn đang tìm một công ty in ấn chuyên in hộp giấy đựng tinh dầu thì hãy liên hệ chúng tôi.

In Hòa Hiệp nhận in vỏ hộp tinh dầu giá rẻ nhất TPHCM. Miễn phí thiết kế  đẹp và in bao bì vỏ hộp giấy đựng tinh dầu tràm gió, tinh dầu quế, ô mai, tinh dầu bưởi.. uy tín, chất lượng cao.

Xem thêm: In hộp giấy theo yêu cầu

Bảng báo giá hộp tinh dầu

Bảng báo giá hộp tinh dầu
Bảng báo giá hộp tinh dầu
In hộp giấy đựng tinh dầu tràm
In hộp giấy đựng tinh dầu tràm

Tinh dầu là một sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống, từ làm đẹp, tạo hương đến chữa bệnh. Vì vậy nhiều công ty sản xuất tinh dầu rất cần in vỏ hộp tinh dầu để bảo vệ sản phẩm và xây dựng thương hiệu cho chính mình.

Vỏ hộp giấy tinh dầu tràm
Vỏ hộp giấy tinh dầu tràm

Tinh dầu là một loại chất lỏng thường có mùi thơm, dễ bay hơi, thường làm  bằng cách chưng cất hơi nước hay ép lạnh từ lá cây, thân cây, hoa, quả, vỏ, rễ của các loại thực vật và được đựng trong bao bì nhựa hay thủy tinh. Chính vì thế cần in vỏ hộp tinh dầu để lưu giữ chất lượng và bảo vệ khỏi sự va đập một cách tốt nhất.

Nó chứa nhiều tinh chất tốt cho cơ thể con người nên được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau nên trong mỗi một ứng dụng lại có những mẫu in vỏ hộp đựng tinh dầu khác nhau.

Một số loại cây được dùng làm tinh dầu như: Oải hương, sả chanh, cam, húng quế, trầm hương, hoa cúc, hoa hồng, hạnh nhân, hổ phách… Hầu hết, các loại tinh dầu đều có màu trong ngoại trừ dầu cam, sả chanh, hổ phách, dầu cây hoắc hương có màu vàng. Dựa vào tác dụng, nguồn gốc của từng loại mà đưa ra từng thiết kế in vỏ hộp tinh dầu phù hợp để người nhìn có thể cảm nhận được ngay từ khi cầm vỏ hộp.

In vỏ hộp tinh dầu
In vỏ hộp tinh dầu

Những mẫu vỏ hộp giấy đựng tinh dầu ngoài công dụng để đựng chai đựng tinh dầu, sản phẩm. Với chất liệu giấy có độ bền cao, chịu lực tốt. Sử dụng hộp giấy để đóng gói sản phẩm góp phần giúp bảo vệ chai đựng tinh dầu, sản phẩm khỏi những tác động của các nhân tố từ bên ngoài như sự va chạm, nắng mưa, gió có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm, hư hại sản phẩm.

In hộp tinh dầu bưởi
In hộp tinh dầu bưởi

Ngoài chất liệu giấy, các cơ sở sản xuất và kinh doanh cũng có thể sử dụng rất nhiều các loại chất liệu khác để đóng gói chai đựng tinh dầu như nhựa, cao su, sắt thiết, gỗ… Tuy nhiên, những chất liệu này có giá thành khá đắt, trọng lượng nặng gây ra khá nhiều bất tiện cho có sở sản xuất, kinh doanh khi sử dụng. Vì vậy, lựa chọn phương pháp in hộp giấy đựng tinh dầu để đóng gói chai đựng tinh dầu vẫn là sự lựa chọn được các cơ sở sản xuất, kinh doanh rất ưa chuộng.

Sản phẩm mẫu hộp giấy đựng tinh dầu:

In vỏ hộp tinh dầu cam
In vỏ hộp tinh dầu cam
In hộp tinh dầu sả
In hộp tinh dầu sả
Hộp tinh dầu bạc hà
Hộp tinh dầu bạc hà
Hộp tinh dầu sả chanh
Hộp tinh dầu sả chanh
Hộp tinh dầu olive
Hộp tinh dầu olive
Hộp tinh dầu dừa
Hộp tinh dầu dừa
Hộp tinh dầu bơ
Hộp tinh dầu bơ
Hộp dầu dừa
Hộp dầu dừa
About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần