In lịch tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM

In lịch Tết giá rẻ

In lịch tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM. Công ty in Hòa Hiệp nhận in lịch tết độc quyền với dàn máy móc hiện đại và hệ thống xưởng in khép kín sẽ đáp ứng chất lượng và thời gian mọi đơn hàng đặt in lịch tế độc quyền của khách hàng

Khi đặt in lịch tết độc quyền tại Cty In Hòa Hiệp quý khách sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian vì In Hòa Hiệp có dàn thiết kế chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng. Là địa chỉ in lịch tết độc quyền giá rẻ và đẹp, uy tín nhiều năm nay, chúng tôi hiểu yêu cầu khách hàng và luôn cam kết chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch rẻ nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty in ấn chuyên In lịch Tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 102 Nguyễn Trường Tộ, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0933996282 (Ms. Nhi)

In lịch Tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM
In lịch Tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM

In lịch tết độc quyềnin lịch tết 2019 là những văn hóa phẩm không thể thiếu được trong đời sống hiện đại, phục vụ nhu cầu giao lưu tình cảm của các cá nhân, các doanh nghiệp tăng cường mối quan hệ làm ăn cũng như đẩy mạnh quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ.

In lịch Tết Giá Rẻ
In lịch Tết Giá Rẻ

Ngoài ra in lịch Tết độc quyền còn là một món quà tặng rất có ý nghĩa và thể hiện một nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Lịch Tết không chỉ đơn thuần là dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một điểm nhấn trang trí cho ngôi nhà, bàn học , bàn làm việc của mỗi gia đình. Vì vậy công ty In Hòa Hiệp tự hào luôn mang đến cho Quý khách hàng những mẫu thiết kế lịch Tết mới lạ , độc đáo, đơn giản và sang trọng.

In lịch Tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM

In lịch tết độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của Khách hàng, Quý Doanh nghiệp có thể thể hiện đầy đủ hình ảnh, thong tin và sản phẩm của doanh nghiệp. Được thiết kế in ấn và sản xuất theo yêu cầu riêng của Doanh nghiệp.

In lịch Tết để bàn
In lịch Tết để bàn

In lịch tết độc quyền có nhiều phong cách khác nhau để thể hiện, Doanh nghiệp có thể chọn theo kiểu lịch treo tường, lịch để bàn, lịch Block,… Nhưng thường thì thể hiện rõ và đầy đủ nội dung của doanh nghiệp thì nên làm Lịch treo tường ( 1 tờ-5 tờ-7 tờ) và lịch bàn.

In lịch Tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM

In lịch treo tường có số lượng tờ khác nhau, nhưng thong thường thì trên 1 tờ thường để 2 hoặc 3 tháng trong năm, nên sẽ có 2 dạng lịch là in lịch treo tường 5 tờ và in lịch treo tường 7 tờ . Phía bên ngoài làm thêm 1 trang giới thiệu hình ảnh tổng thể doanh nghiệp.

Trong mỗi tờ in lịch treo tường, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv…

Cũng như in lịch để bàn, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

In lịch Tết độc quyền giá rẻ tại TPHCM

BẢNG GIÁ IN LỊCH TREO TƯỜNG

Vui lòng cung cấp những thong tin trên khi đặt hàng:

 • Chất liệu giấy in lịch tết: 
  – Giấy in lịch tết có thể dùng giấy như giấy Couche, couche matt, giấy mỹ thuật…. sao cho phù hợp với doanh nghiệp.
 • Định lượng giấy dùng in lịch tết:
 • – Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms
  – Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.
 • Kích thước in lịch tết: 
 • – Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
  – Lịch để bàn có kích thước thông dụng là: 16×22, 20×21….
 • Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch
  – Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc.
  – Ép kim, cán màng,…
Xưởng in lịch Tết ở Sài Gòn
Xưởng in lịch Tết ở Sài Gòn

ĐẶT IN LỊCH TẾT TẠI IN HÒA HIỆP BẠN SẼ ĐƯỢC:

 1. Tư vấn in lịch tết: Khi đặt in lịch quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn về quy cách chất liêu cho từng loại lịch sao cho phù hợp với số lượng in và mục đích sử dụng.
 2. Báo giá in lịch tết: Sau khi quý khách được tư vấn và lựa chọn được mẫu lịch tết chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết đến quý khách với giá in lịch rẻ nhất theo yêu cầu.
 3. Thiết kế in lịch tết: Chúng tôi sẽ thiết kế lịch theo ý tưởng và yêu cầu khi quý khách khi đặt in tại In Hòa Hiệp. Mẫu Lịch tết sẽ được thiết kế mấu để quý khách xem và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách thực sự hài lòng.
 4. Làm mẫu in lịch tết: Khi đã chốt file thiết kế, In hòa hiệp sẽ làm mẫu một sản phẩm để khách duyệt trước khi làm hàng loại (theo dạng mô phỏng nhỏ hơn thực tế).
 5. Giao hàng: Chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho tất cả các khách trong nội thành TPHCM. Đối với khách ở xa chúng tôi sẽ gửi xe khách, khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho nhà xe
Công ty in lịch tết ở HCM
Công ty in lịch tết ở HCM

In Lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng couche hoặc couche matt, dày và khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), Bìa làm giá đỡ cho tờ lịch thường làm bằng chất liệu giấy cứng 1200gsm nên rất cứng cấp có thể dựng đứng tại bàn làm việc ngoài ra mặt bìa có thể bồi giấy mỹ thuật ép kim hoặc in thong tin doanh nghiệp rồi bồi lên. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng lò xo

In lịch Tết theo yêu cầu
In lịch Tết theo yêu cầu

Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.  Thông thường mỗi tờ có lịch để bàn có 1 tháng trong năm được in lên 1 mặt, nếu tính thêm tờ bìa một cuốn lịch để bàn thường có 13 tờ.  Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng vv…

In lịch Tết số lượng ít
In lịch Tết số lượng ít

Cũng như in lịch treo tường, ngoài tác dụng để cung cấp thông tin và giúp người dùng lịch thưởng thức ảnh đẹp, một số doanh nghiệp đặt in lịch và phát tới nhân viên và khách hàng còn nhằm quảng cáo cho thương hiệu công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty.

BẢNG GIÁ IN LỊCH BÀN

Vui lòng cung cấp những thong tin trên khi đặt hàng:

 • Chất liệu giấy in lịch: 
  – Giấy in lịch tết có thể dùng giấy như giấy Couche, couche matt, giấy mỹ thuật…. sao cho phù hợp với doanh nghiệp.
 • Định lượng giấy dùng in lịch:
 • – Giấy in lịch thường sử định lượng từ: 200 – 300gms
  – Định lượng giấy phù hợp cho tùy thuộc vào loại lịch khác nhau.
 • Kích thước in lịch: Những kích thước thường được dùng cho in lịch
  – Lịch treo tường có kích thước thông dụng là: 40x60cm và 35x70cm
  – Lịch để bàn có kích thước thông dụng là: 16×22, 20×21….
 • Gia công sau in lịch: Những loại gia công nào có trong sau khi in lịch
  – Lịch gia công lò xo, nẹp thiếc.
  – Ép kim, cán màng,…

Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế lịch xin vui lòng liên hệ để chúng tôi hỗ trợ tư vấn.

Công ty in ấn thiết kế lịch Tết, lịch độc quyền sáng tạo tại TPHCM

Hiện tại trên thị trường có 2 loại thiết kế và in lịch tết là lịch độc quyền và lịch phôi. Trong đó:

Lịch độc quyền là lịch được thiết kế chuyên nghiệp, thiết kế lịch theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng các hình ảnh và ý tưởng của khách hàng cung cấp.

Lịch phôi là lịch đã được thiết kế theo mẫu sẵn có, bao gồm các chủ đề đa dạng từ du lịch, xây dựng, tranh, hoa, phong cảnh…

Các loại lịch tết, lịch độc quyền, lịch quà tặng:

– Thiết kế lịch phong cách thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá

– Thiết kế lịch bàn, thiết kế lịch chữ A, thiết kế lịch chữ M

– Thiết kế lịch bonsai – Tĩnh vật

– Thiết kế lịch thư pháp

–  Thiết kế lịch hội họa

– Thiết kế lịch kiến trúc

– Thiết kế lịch độc quyền, thiết kế lịch quà tặng theo yêu cầu của khách hàng

Mẫu thiết kế lịch Tết đẹp do In Hòa Hiệp tạo ra luôn mang một phong cách độc đáo riêng theo ý nghĩa từng năm, từng con giáp hoặc theo đề xuất công ty mong muốn bạn sẽ có mẫu thiết kế ưng ý. 

Với kinh nghiệm thiết kế in ấn nhiều năm, In Hòa Hiệp là đối tác hàng đầu của các doanh nghiệp trong dịch vụ cung cấp lịch độc quyền, là công ty thiết kế lịch độc quyền sáng tạo và các ấn phẩm năm mới. Các thiết kế lịch độc quyền sáng tạo của chúng tôi được thể hiện độc đáo trên nhiều chất liệu chắc chắn sẽ khắc họa được phong cách thương hiệu, nhận diện thương hiệu và truyền tải trọn vẹn giá trị thông điệp của công ty tới từng khách hàng mục tiêu.

Hãy liên hệ chúng tôi nếu bạn đang muốn in lịch Tết.