In tờ rơi ở đâu giá rẻ?

In tờ rơi ở đâu giá rẻ?

Bạn đang muốn tìm một nơi in tờ rơi, tờ gấp, brouche giá rẻ ở TPHCM? Hãy liên hệ công ty In Hòa Hiệp. Chúng tôi đã làm nghề in nhiều năm và luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Thiết kế in ấn tờ rơi là một trong những dịch vụ hàng đầu của chúng tôi được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua và đến bây giờ!

In tờ rơi ở đâu vừa rẻ, vừa chất lượng?

Những tưởng in tờ rơi chỉ đơn giản là đưa những thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp, của sản phẩm vào là xong nhưng thực tế đã cho thấy, tờ rơi cần phải có thiết kế bắt mắt, thu hút được sự chú ý của người cầm thì họ mới có động thái đọc chúng và tiếp nhận các thông tin mà tờ rơi cung cấp.

Bên cạnh hình ảnh đẹp, thiết kế ấn tượng, bạn cũng cần cân nhắc việc lựa chọn chất liệu in tờ rơi như thế nào, bởi dù tờ rơi được thiết kế đẹp mắt thế nào, màu sắc được hòa quyện ấn tượng ra sao nhưng lại được in trên một tờ giấy mỏng manh, kém thẩm mỹ thì đó chính là một điều tệ hại.

Để in tờ rơi vừa đẹp, vừa rẻ bạn nên lựa chọn các đơn vị in ấn chuyên nghiệp như In Hòa Hiệp để hợp tác, cho ra những sản phẩm đẹp nhất, chuẩn nhất theo thiết kế.

In Hòa Hiệp là đơn vị chuyên thiết kế và in tờ rơi trọn gói cho khách hàng tại TPHCM và toàn quốc, được khách hàng đánh giá cao bởi áp dụng công nghệ in offset hiện đại nhất, chất liệu in tốt nhất, cho ra những sản phẩm ấn tượng nhất mà mức giá lại cực kỳ rẻ so với các đơn vị khác.

Với tầm quan trọng của việc giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng và quảng cáo doanh nghiệp. In tờ rơi cần đáp ứng được những điều gì?

  1. Tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét hình ảnh phải gây được sự chú ý. Màu sắc sống động.
  2. Thiết kế phải độc lạ, bố cục hợp lý, không dập khuôn,cuốn hút được sự chú ý của khách hàng để làm được điều này cần sự kết hợp tinh tế giữa hình ảnh và chữ viết hình ảnh hút mắt và chữ đúng thông tin khách hàng cần.
  3. Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét tránh lấy ảnh kém chất lượng không rõ nét gây hiểu nhầm cho người xem.
  4. Quy cách gia công sản phẩm cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Hãy liên hệ công ty In Hòa Hiệp để được tư vấn báo giá chi tiết.