Túi giấy

In túi ghép màng nhôm

/

by Nhi Trần

/

Túi giấy ghép màng nhôm là gì?

Túi ghép màng nhôm là túi giấy in offset được ghép lớp màng nhôm ở bên trong, dùng để đựng các loại hạt, trái cây, thuốc, phân bón,… có đặc tính hạn chế tiếp xúc với không khí, ánh sáng.

Túi giấy ghép màng nhôm sử dụng màng ghép phức hợp (màng ghép đa lớp >=2 lớp) là loại màng được ghép trên nhiều chất liệu với nhau tùy theo công dụng sử dụng. Sử dụng màng nhôm AL , màng MPET có tác dụng ngăn ánh nắng mặt trời, chống thấm thấu, ngăn mùi giữ được chất lượng cho sản phẩm.

Ưu điểm: Khi ghép các vật liệu khác nhau để có được một loại vật liệu ghép với các tính năng được cải thiện nhằm đáp ứng các yêu cầu về bao bì. Các túi nhôm được ứng dụng thường xuyên, cần đạt được các yêu cầu về kỹ thuật, tính tiện dụng phù hợp với chất liệu bên trong với đầy đủ các tính chất như: tính cản khí, hơi ẩm, độ cứng, chịu nhiệt tiết, độ dai bền tốt, hàn nhiệt tốt…

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ nhất tại TPHCM

Túi màng nhôm phân bón

Dịch vụ in túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón

  • Chất liệu giấy: Couche, Ford, kraft… in Offset ghép màng MCPP, AL, MPET,..
  • Kích thước: Tùy yêu cầu của từng khách hàng
  • 9×10.5cm (20-50g); 15x20cm (500g); 22x30cm (1kg); 20.5x31cm (1kg); 30×44 (2kg)
  • Số lượng: Tùy yêu cầu của từng khách hàng
  • In ấn: Tùy yêu cầu (thường 4 màu 1 mặt).

– Thành phẩm: Cán màng, ép 3 biên thành phẩm.

Túi màng nhôm hóa chất thực phẩm

In túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón, thuốc từ sâu trong nông nghiệp chất lượng cao với giá rẻ tại Tp.HCM

In Hòa Hiệp đơn vị chuyên in ấn sản xuất các loại túi giấy ghép màng nhôm chất lương cao trên dây chuyền thiết bị ngoại nhập hiện đại cho ra các sản phẩm đạt chất lượng đồng nhất. Đáp ứng các đơn hàng gấp, lớn dành cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

Túi giấy ghép màng nhôm và túi giấy ghép màng pe là loại bao bì sử dụng công nghệ in offset chất lượng cao cho ra hình ảnh sắc nét, trung thực giúp quảng cáo và thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Túi giấy ghép màng nhôm đựng phân bón là dạng túi được in ấn thông tin mẫu mã theo yêu cầu dùng để bảo quản sản phẩm phân bón bên trong các loại vật liệu dạng lỏng, dạng bột…

Túi giấy ghép pe hay màng bạc được cấu tạo được ghép lại bao gồm 1 lớp màng nhôm hay pe và 1 lớp giấy cuoche, kraft , hay giấy ford tiện cho việc in ấn mẫu mã theo yêu cầu , các sản phẩm thường xuyên sử dụng là túi đựng hạt giống, túi đựng cafe , túi đựng trà , túi đựng mỹ phẩm , túi đựng phân bón…

Nếu bạn đang muốn in túi giấy đựng phân bón thì hãy liên hệ công ty In Hóa Hiệp chúng tôi.

Chúng tôi chuyên sản xuất túi nhôm, túi giấy ghép màng nhôm dùng làm

– Túi thực phẩm : túi đựng hạt nêm, gia vị, rau câu, …

– Túi trà, cafe…

– Túi thuốc BVTV, phân bón…

– Túi thức ăn thủy

– hải sản …

Túi ghép màng nhôm giá rẻ, chất lượng tốt, có thể giữ mùi tốt, ngăn ánh sáng để không xảy ra phản ứng hóa học, bảo vệ được sản phẩm bên trong.

Với nhiều năm làm nghề in ấn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất.

About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần