In túi giấy đựng quà TPHCM

In túi giấy đựng quà TPHCM

Ịn túi giấy đựng quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong dịp lễ tết, hội họp, nhằm tạo dấu ấn với khách hàng. Những sản phẩm in túi giấy vừa nâng cao giá trị sản phẩm vừa tạo sự sang trọng và đẳng cấp. Hơn nữa những hàng ảnh, logo thương hiệu được in trên túi giấy cũng giúp quảng bá hình ảnh công ty bạn tới nhiều người mà tiết kiệm chi phí.

In túi quà tặng

Những ưu điểm mà túi đựng quà tặng mang lại:

  • Không tốn quá nhiều thời gian vào việc thiết kế cũng như in ấn. Chỉ cần qua mua hoặc đặt hàng là nơi bán sẽ giao hàng ngay.
  • Không phải chi trả quá nhiều tiền cho dịch vụ thiết kế. Do vậy, giá thành của túi sẽ rẻ hơn rất nhiều.
  • Nhận hàng ngay sau khi đặt hàng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.
  • Phù hợp với những sự kiện, chương trình xảy ra bất ngờ, hoặc chuẩn bị không đủ túi giấy trước đó.
Túi giấy đựng quà size lớn
Túi giấy đựng quà size lớn

Chất liệu phổ biến khi in túi giấy đựng quà:

  • Kraft: Là loại giấy tái chế, bề mặt sần thô, có độ dẻo, thưởng chỉ in một màu để đảm bảo tính nhất quán về thương hiệu.
  • Bristol: Có thuộc tính tương tự như giấy couches, độ cứng cao hơn giấy couches.
  • Couche: Bề mặt nhẵn mịn, láng bóng, màu in lên đẹp mắt.
  • Duplex: giấy cứng, dầy, là giấy phổ biến cho in vỏ hộp.
  • Ivory: chỉ in được trên một mặt.
In túi giấy đựng quà

Vì sao doanh nghiệp cần đầu tư in túi giấy đựng quà cao cấp

Khi những giá trị của túi giấy chưa thật sự được đánh giá cao thì nhiều doanh nghiệp thường sử dụng loại bao bì rẻ tiền đó chính là túi nilon. Tuy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí bao bì sản phẩm, hàng hóa nhưng loại túi này tác động không nhỏ tới sức khỏe con người cũng như môi trường tự nhiên.

Giờ đây khi đã nhận thức được tầm quan trọng của túi giấy thì các doanh nghiệp thường chọn túi giấy để làm bao bì cho sản phẩm, hàng hóa của mình, nhất là vào những dịp lễ, tết thì nhu cầu in túi giấy đựng quà tăng rất cao.

Túi giấy đựng quà đẹp
Túi giấy đựng quà đẹp

In túi giấy quà tặng giá rẻ tại in Hòa Hiệp

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn in túi giấy quà tặng, hãy tham khảo công ty In Hòa Hiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm túi giấy quà tặng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Các mẫu túi được in offset giá rẻ bằng phương pháp in ghép. Chúng tôi mong muốn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bằng những giải pháp thiết kế chuyên nghiệp. Tin chắc rằng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ, công ty sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất.

In túi giấy đựng quà tặng đang là một xu hướng được nhiều người sử dụng. Vì thế nếu muốn thương hiệu của mình gây ấn tượng nhiều hơn với khách hàng, tại sao bạn chưa thử sử dụng qua phương pháp này?

In túi giấy đựng quà tặng