In túi giấy xi măng ở TPHCM

In túi giấy xi măng ở TPHCM

In túi giấy xi măng được xem là khá rẻ mà mẫu mã lại đa dạng, nhiều kiểu dáng. Hơn nữa còn có thể in lên trên bề mặt của túi logo, hình ảnh của sản phẩm.

Trong xu thế hiện nay thì việc các doanh nghiệp lựa chọn túi giấy xi măng giá rẻ lại hiệu quả trong việc thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp là điều dễ hiểu.

Mẫu túi giấy xi măng đơn giản

So với túi nilon khó phân hủy và tạo ra rác thải nhiều thì túi giấy xi măng dễ phân hủy theo thời gian, có lợi với môi trường.

Những mặt hàng nào có thể sử dụng túi giấy xi măng. Hầu hết các sản phẩm đều có thể sử dụng loại túi này nhưng phù hợp nhất là đối với các mặt hàng thực phẩm, bánh, trái cây…

Nếu bạn đang muốn In túi giấy xi măng ở TPHCM thì hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

HOTLINE: 0933996282 (Ms. Nhi)

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ chất lượng cao

In túi giấy xi măng ở TPHCM

Việc sử dụng túi giấy xi măng trong kinh doanh hiện nay không những giúp tiết kiệm chi phí mà còn có khả năng thể hiện bộ mặt doanh nghiệp vô cùng tuyệt vời. Doanh nghiệp bạn có thể sử dụng túi giấy xi măng đóng gói hiệu quả các mặt hàng thực phẩm, bánh, trái cây hay trong các hoạt động kinh doanh bán lẻ.

In túi giấy xi măng

Đặc tính nổi bật của sản phẩm túi giấy xi măng là gì?

Cũng giống như một số các dòng giấy in như giấy couche, giấy Bristol, giấy Duplex nhưng khi nhắc đến giấy kraft, chúng được biết đến với rất nhiều tính năng như:

  • In túi giấy đựng bánh mì, các loại fastfood ở cửa hàng.
  • In túi giấy đựng mỹ phẩm, hàng tiêu dùng như quần áo, giày dép.
  • In túi giấy cho shop thời trang.
  • In túi giấy đựng thực phẩm tươi, thực phẩm khô đóng gói.
In túi giấy xi măng ở TPHCM

Giá in túi giấy xi măng

Giá in túi giấy xi măng tại Hòa Hiệp luôn đảm bảo rẻ nhất thị trường, hợp lý và luôn giữ tiêu chí chất lượng hàng đầu. Việc in ấn theo thiết kế của công ty hay theo mẫu của các doanh nghiệp đưa ra chúng tôi đều sẵn sàng đáp ứng. Giá thành của túi giấy xi măng in trơn và túi giấy xi măng có in logo không chênh nhau nhiều. Công ty luôn đảm bảo mức giá phù hợp nhất, hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Túi giấy xi măng có quai
Túi giấy xi măng có quai
In túi giấy xi măng số lượng ít
In túi giấy xi măng số lượng ít
In túi giấy xi măng theo yêu cầu
In túi giấy xi măng theo yêu cầu