In túi giấy zip

In túi giấy zip
Đánh giá post

Bạn đang tìm một công ty chuyên in túi giấy zipper giá rẻ ở TPHCM? Hãy đến với công ty in rẻ nhất, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ chất lượng cao

In túi Zipper hcm, Kỹ thuật in túi zipper có mặt trên thị trường đã làm cho ngành thực phẩm cũng phát triển hơn bởi nó đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn về đảm bảo chất lượng cho thực phẩm.

Doanh nghiệp in ấn Hòa Hiệp chuyên sản xuất dịch vụ in túi zipper chất lượng cao, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Túi zip

Túi Zipper là gì ?

Túi Zipper hay còn gọi là túi Ziplock, là loại túi có khoá bấm miệng – vuốt mép.

Ưu điểm của túi Zipper : Kín khí , an toàn, đóng gói tiện lợi với khoá bấm vuốt mép. Túi zipper, túi ziplock có đặc điểm chung là dai bền, dẻo, được thiết kế có khoá miết, dán kín miệng túi mà không cần dùng dây cột. Khi miệng túi được khoá kín lại thì đồ dùng bên trong sẽ được bảo quản khỏi không khi, tránh rò rỉ, có thể đựng được nhiều loại đồ dùng khác nhau. Hơn nữa, túi zipper, túi ziplock còn có nhiều kích thước, kiểu dáng và màu sắc khác nhau nên rất được ưa chuộng.

In túi giấy zipper giá rẻ HCM
In túi giấy zipper giá rẻ HCM

Công dụng túi Zipper

Túi zipper được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực thực phẩm. Các loại thực phẩm mà chúng ta không thể để ngoài không khí lâu dài, vì khi để hở sẽ khiến loại thực phẩm đó bay mùi, nhanh hỏng như : đựng cà phê, trà, bánh mì, hoa quả khô…

Sử dụng loại túi này thực phẩm sẽ không bị rơi trong quá trình chúng ta vận chuyển, hơn những thế việc mang đi cũng nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với việc chúng ta sử dụng các loại khác.

In túi zipper đáy đứng
In túi zipper đáy đứng

Công dụng của in túi kraft zipper

In túi kraft zipper làm túi được thiết kế sản xuất đặc biệt có thể đựng được nhiều mẫu thực phẩm khác nhau. Hơn nữa túi kraft zipper còn được bề ngoài sở hữu khóa túi kín để bảo vệ thực phẩm tránh khỏi các tác động của môi trường và các vi khuẩn nấm mốc và đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng.

In túi kraft zipper chất lượng cao không những là 1 cách thức để bảo quản sản phẩm bên trong hiệu quả mà còn là mẫu bao bì biểu đạt sự đẳng cấp và chất lượng cho sản phẩm của quý khách.

túi zipper giấy kraft
túi zipper giấy kraft

Cần in túi zipper để làm gì?

So với các loại bao bì nhựa, bao bì phức hợp thì túi đựng zipper đem lại nhiều ưu điểm hơn. Giờ đây, một số các doanh nghiệp chọn in túi zipper bằng giấy để áp dụng vào trong quy trình sản xuất sản phẩm.

Với đặc điểm là nhẹ, bền, khả năng chống thấm khí, thấm nước tuyệt đối giúp bảo vệ sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

Hiện nay, bao bì zipper được sử dụng nhiều để đựng thực phẩm cho một số các lĩnh vực dưới đây:

  • Túi giấy đựng cà phê
  • Túi đựng hoa quả sấy
  • Túi đựng hạt điều
  • Túi giấy đựng trà
  • Túi giấy bánh mì
túi zipper đựng cà phê
Túi zipper đựng cà phê

Xưởng in Hòa Hiệp với dây chuyền khép kín từ khâu thiết kế, in ấn và gia công thành phẩm sau in.

Với dàn kỹ thuật và máy móc hiện đại nhất đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm đẹp và chất lượng với giá thành tốt nhất.