In vỏ hộp đựng mỹ phẩm

In vỏ hộp đựng mỹ phẩm
Đánh giá post

In vỏ hộp mỹ phẩm đẹp giá rẻ ở đâu? Đây đang là câu hỏi của rất nhiều shop bán mỹ phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm handmade, các trung tâm spa, các công ty phân phối mỹ phẩm tận gốc, công ty dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty In vỏ hộp đựng mỹ phẩm thì hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

HOTLINE: 0933996282 (Ms. Nhi)

In vỏ hộp các loại mỹ phẩm được xem là rất quan trọng , nó thể hiện tính sang trọng cũng như tạo nên sự bất ngờ cho sản phẩm đó .

Công ty in Hòa Hiệp tự hào là công ty có công nghệ in ấn và sản xuất vỏ hộp mỹ phẩm hiện đại nhất chính vị vậy việc in vỏ hộp trợ nên rất đơn giản việc sản xuất in thành phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bạn có thể tạo ra những chiếc vỏ hộp giấy theo ý muốn khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. In vỏ hộp đựng mỹ phẩm

Hiện nay để sử dụng in vỏ hộp giấy mỹ phẩm thì chủ yếu dùng các loại giấy như Ivory, Biston, Couches.

Cao cấp hơn khách hàng có thể sử dụng hộp carton lạnh với độ dày từ 1.2mm đến 2mm bồi giấy in bên ngoài.

+ Giấy Couche hoặc giấy Ivory thường được sử dụng chiếm 90% thị trường: đây là một loại giấy trắng, bề mặt được cán một lớp hợp chất (thạch cao + xyz…) nhằm có được một bề mặt láng & thấm hút mực tốt nhằm cho kết quả in tốt nhất.

Có 2 loại giấy couche là couche thường (bề mặt láng bóng khi đọc thì thường bị chói mắt) và couche matte (cốt-xê mát) mắc hơn chút ít, có bề mặt… không bóng nên khi đọc không bị chói.

+ Dulex bồi trên Carton hoặc hộp cartong lạnh: Việc bồi như thế này sẽ làm cho chất lượng vỏ hộp cứng cáp hơn, thường được sử dụng để làm hộp đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn và cao cấp. nhưng có chi phí cao hơn. Với hai loại giấy trên các bạn có thể cân nhắc để mình có lựa chọn thích hợp nhé. In vỏ hộp đựng mỹ phẩm

Lý do nên sử dụng dịch vụ thiết kế và in hộp giấy đựng mỹ phẩm tại Hòa Hiệp?

  • Nhân viên tư vấn thiết kế chuyên nghiệp tận tình, có thể giúp bạn sở hữu mẫu hộp đựng mỹ phẩm đẹp thu hút khách hàng….
  • Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu hộp của mình, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên để bạn có được sản phẩm đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế.
  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí cho bạn đến khi hài lòng.
  • Hệ thống xưởng in hộp giấy đầy đủ máy móc công nghệ hiện đại, mực in giấy in chất lượng cao cho bạn chiếc vỏ hộp giấy đựng mỹ phẩm chất lượng lên màu chuẩn, hình ảnh sắc nét, chữ in rõ ràng gây ấn tượng tốt trước đối tác, khách hàng và nhà đầu tư.
  • Hộp đến tay khách hàng luôn được bế thành phẩm, khách chỉ cần gấp nếp và bỏ sản phẩm vào.
  • Quy trình thiết kế in ấn gia công khép kín, đảm bảo tối ưu hóa chi phí sản xuất nên khách hàng luôn được in vỏ hộp giấy với mức giá rẻ hơn ngoài thị trường