Làm túi ghép màng nhôm, túi zipper

Làm túi ghép màng nhôm, túi zipper

Túi giấy ghép màng nhôm là gì?

  • Túi giấy ghép được cấu tạo bên ngoài là lớp giấy cho khả năng in ấn nội dung sản phẩm như hình ảnh, logo, các thông tin liên quan đến sản phẩm một cách rõ nét và chân thực.
  • Lớp màng nhôm bên trong giúp bảo vệ sản phẩm bên trong không bị mất mùi, bay hơi, hay rò rỉ đối với chất liệu dạng bột, sữa, nước hoặc dạng kem.
  • Lớp màng PE giúp hàn dính các mép túi lại với nhau tạo thành khuôn túi 3 biên ép cho độ bám dính cực.
Túi zip ghép màng nhôm
Túi zip ghép màng nhôm
Túi cà phê cáng màng nhôm

Ứng dụng của túi giấy ghép màng nhôm, túi giấy ghép màng bạc:

  • Sử dụng túi ghép nhôm cho ngành thực phẩm : như in túi giấy cà phê, in túi cà phê hòa tan, túi cà phê phin giấy, các loại bột ngũ cốc, in nắp bì ly, các loại sữa bột, cacao, kem. . .các loại hạt như hướng dương, hạt điều, đậu phộng, các loại khô , , ,
  • Sử dụng cho nghành hóa mỹ phẩm: Túi giấy ghép nhôm sử dụng để đựng các loại kem làm trắng da, các loại kem trộn, mỹ phẩm dạng bột, dạng kem, mỹ phẩm dạng nước, , ,
  • Sử dụng cho ngành nông nghiệp: sử dụng để đóng gói các loại phân hữu cơ, vô cơ.
Làm túi ghép màng nhôm
Túi đựng cà phê ghép màng nhôm
Túi đựng cà phê ghép màng nhôm
Túi màng nhôm đựng cà phê
Túi màng nhôm đựng cà phê
Túi màng nhôm đựng thực phẩm
Túi màng nhôm đựng thực phẩm
Túi màng nhôm thực phẩm

Túi giấy zipper là gì?

Túi giấy zipper hay còn gọi là túi zipclock là loại túi có khóa bấm vuốt mép làm từ giấy. Túi giấy zipper là một trong số nhiều mẫu túi giấy rất được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trôi so với các loại túi khác như an toàn, kín khí, đóng gói tiện lợi với khóa bấm vuốt mép.

Ứng dụng túi giấy zip: thường được sử dụng để đựng cà phê và các loại thực phẩm khô như hạt hạnh nhân, hạt óc chó, hạt mắc ca,…

Làm túi zipper
Túi zip cà phê
Túi giấy zip đựng cà phê
Túi giấy zip đựng cafe

Công ty nhận làm túi màng nhôm, túi zip theo yêu cầu

Công ty In Hòa Hiệp – Xưởng In Rẻ Nhất chúng tôi nhận in ấn thiết kế làm các loại túi ghép màng nhôm, túi zip theo yêu cầu không giới hạn số lượng.

Công ty chuyên làm ra các loại túi zip đáy đứng, 1 mặt trong 1 mặt bạc, 2 mặt bạc, 2 mặt trong… chuyên hỗ trợ in túi zipper chất lượng giá rẻ nhất thị trường.

và làm các loại túi có ghép màng nhôm,…

Xưởng sản xuất túi zipper, túi ghép màng nhôm tại TPHCM với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh, hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cước giao hàng tại HCM, các tỉnh thành đặt bao bì chúng tôi hỗ trợ giao hàng ra chành xe.