Vector

File Logo ABBANK PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

/

by Nhi Trần

/

File Logo ngân hàng ABBANK mới nhất PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

Tất cả các file logo vector tải về từ inrenhat.com đều có thể sử dụng trực tiếp trong các phần mềm thông dụng như: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Corel Draw, Affinity Photo, Affinity Designer,…

Download logo ABBANK PNG

Download logo ABBANK AI

Download logo ABBANK EPS

Download logo ABBANK SVG

Download logo ABBANK PDF

Thông tin file Logo ngân hàng ABBANK

  • Link tải xuống trọn bộ miễn phí: TẠI ĐÂY
  • Dung lượng file: 258KB (.zip)
  • Định dạng tệp: .PNG .JPG .AI .EPS .SVG .CDR .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn

Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Lưu ý

  • inrenhat.com không sở hữu logo này cũng như không đảm bảo tính chính xác về mặt nhận diện thương hiệu của logo.
  • Không sử dụng logo tải về trong mục đích thương mại (mua bán lại, đăng ký bản quyền hay sử dụng logo vào các mục đích trái pháp luật)

Ý nghĩa logo ABBANK

Logo ABBANK đơn giản với thiết kế cách điệu tên viết tắt ABBANK của ngân hàng TMCP An Bình. Sự tinh tế của logo thể hiện ở hình ảnh mũi tên được thiết kế ở cuối logo, hướng về cụm từ “ABBANK” tượng trưng cho sức hút tài chính mạnh mẽ của ABBANK. Phần mở rộng của mũi tên hàm ý sự phát triển ngày càng xa hơn của ABBank.

Thiết kế chữ viết của logo ABBANK nối liền vuông góc thể hiện sự đoàn kết, có khuôn khổ, nghiêm túc. Đây cũng chính là khẳng định về sự vững mạnh bền lâu.

Gam màu sử dụng trong thiết kế logo ABBANK là 02 màu xanh ngọc và màu cam mang nhiều ý nghĩa. Màu xanh ngọc biểu thị cho dòng chảy, sự lưu thông ngầm ý mọi hoạt động của ngân hàng ổn định và phát triển. Màu cam vừa tạo điểm nhấn cho logo vừa mang ý nghĩa đột phá cũng như thể hiện tâm huyết của toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên ABBANK.

Thành lập năm 1993 với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn An Bình. Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình – An Binh Commercial Joint Stock Bank, tên viết tắt là ABBANK (ABB) có 165 địa điểm giao dịch, với 4000 nhân sự phục vụ trên 1 triệu khách hàng, phủ rộng khắp 34 tỉnh thành, có trụ sở chính đặt tại Đống Đa – Hà Nội. Trong suốt 3 thập kỷ hình thành và phát triển, ABB xây dựng cho mình hình ảnh là Ngân hàng uy tín, tận tâm, đáng tin cậy với khách hàng, hướng tới trở thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ.

Xem thêm logo ngân hàng khác:

About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần