Vector

File Logo MSB PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

/

by Nhi Trần

/

File Logo ngân hàng MSB mới nhất PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

Tất cả các file logo vector tải về từ inrenhat.com đều có thể sử dụng trực tiếp trong các phần mềm thông dụng như: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Corel Draw, Affinity Photo, Affinity Designer,…

Logo MSB PNG, vector

Download logo MSB PNG

Download logo MSB AI

Download logo MSB EPS

Download logo MSB SVG

Download logo MSB PDF

Thông tin file Logo ngân hàng MSB

  • Link tải xuống trọn bộ miễn phí: TẠI ĐÂY
  • Dung lượng file: 454 KB (.zip)
  • Định dạng tệp: .PNG .JPG .AI .EPS .SVG .CDR .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in túi giấy, in hộp giấy,…

Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Lưu ý

  • inrenhat.com không sở hữu logo này cũng như không đảm bảo tính chính xác về mặt nhận diện thương hiệu của logo.
  • Không sử dụng logo tải về trong mục đích thương mại (mua bán lại, đăng ký bản quyền hay sử dụng logo vào các mục đích trái pháp luật)

Ý nghĩa logo MSB

Logo MSB mới được thiết kế hiện đại, năng động, bắt mắt và hàm chứa nhiều ý nghĩa

  • Hình ảnh: Chấm tròn được thiết kế riêng biệt mang ý nghĩa nhấn mạnh khách hàng luôn là trọng tâm. Chấm tròn kết hợp với chữ M thiết kế cách điệu vững chắc trong chữ viết tắt MSB như một sự khẳng định ngân hàng MSB – Maritime Bank luôn là điểm tựa an toàn, ổn định cho khách hàng và đối tác khi lựa chọn MSB.
  • Kiểu chữ: Logo ngân hàng Maritime Bank có kiểu chữ đơn giản, hài hoà tạo nên một ấn tượng thân thiện, gần gũi cho người đọc.
  • Màu sắc: Logo ngân hàng MSB có sự kết hợp màu sắc tinh tế và nhiều ý nghĩa. Màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết và khát vọng bùng cháy không ngừng nghỉ. Màu cam thể hiện niềm tin, sự khởi sắc và tận tình của nhân viên đối với khách hàng. Màu đen thể hiện sự vững mạnh, chắc chắn. 03 màu sắc kết hợp gửi đến thông điệp Ngân hàng MSB  luôn nỗ lực thay đổi tốt hơn mỗi ngày, cam kết luôn tận tâm phục vụ để mang lại giá trị sống ngày càng cao cho mỗi khách hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam – Vietnam Maritime Commercial Joint Stock Bank (MSB) được thành lập năm 1991 tại Hải Phòng. Là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên trong thời kỳ đổi mới, kinh tế mở cửa và phát triển của Việt Nam. Trải qua hơn 3 thập kỷ hình thành và phát triển, MSB đã xây dựng được một tiềm lực tài chính vững mạnh với năng lực quản trị rủi ro, mồ hình tín dụng tốt hàng đầu cùng quy mô khách hàng, mạng lưới giao dịch rộng lớn là những thế mạnh thúc đẩy MSB vươn lên.

Xem thêm logo ngân hàng khác:

About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần
error: