Vector

File Logo SCB PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

/

by Nhi Trần

/

File Logo ngân hàng SCB mới nhất PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

Tất cả các file logo vector tải về từ inrenhat.com đều có thể sử dụng trực tiếp trong các phần mềm thông dụng như: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Corel Draw, Affinity Photo, Affinity Designer,…

Logo SCB PNG, vector

Download logo SCB PNG

Download logo SCB AI

Download logo SCB EPS

Download logo SCB SVG

Download logo SCB PDF

Thông tin file Logo ngân hàng SCB

  • Link tải xuống trọn bộ miễn phí: TẠI ĐÂY
  • Dung lượng file: 417KB (.zip)
  • Định dạng tệp: .PNG .JPG .AI .EPS .SVG .CDR .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in túi giấy, in hộp giấy,…

Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Lưu ý

  • inrenhat.com không sở hữu logo này cũng như không đảm bảo tính chính xác về mặt nhận diện thương hiệu của logo.
  • Không sử dụng logo tải về trong mục đích thương mại (mua bán lại, đăng ký bản quyền hay sử dụng logo vào các mục đích trái pháp luật)

Ý nghĩa logo SCB

Logo SCB là sự kết hợp cách điệu các yếu tố: đồng tiền cổ biểu trưng cho lĩnh vực tài chính ngân hàng; chìa khoá mang ý nghĩa giải pháp toàn diện về tài chính; tổng thể symbol với hình tượng chữ “S” trong tên thương hiệu SCB; nửa trên hình tròn là hình ảnh cách điệu những nấc thang đi đến thành công.

Logo SCB còn được thiết kế và cách điệu hóa trên nền tảng trung tâm là chữ “C” tượng trưng cho hình ảnh “Cánh cửa tài chính vững mạnh và an toàn”, kết hợp cùng font chữ nhận diện của thương hiệu. Thiết kế tinh tế như một khẳng định về sự vững mạnh của SCB trên thị trường hiện nay.

Màu sắc của logo được thiết kế với 2 màu xanh và đỏ đặc trưng của SCB. Màu xanh tượng trưng cho sự tin tưởng, trách nhiệm, sự phát triển và cam kết trở thành một thương hiệu bền vững. Màu đỏ thể hiện niềm tự hào và đam mê, sự quyết tâm và khí thế của SCB.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn – Sai Gon Joint Stock Commercial Bank (SCB) thành lập từ năm 1992 đặt trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, sau 30 năm hình thành và phát triển, SCB đã không ngừng lớn mạnh, lọt top trong 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam. SCB xây dựng hệ thống hoạt động tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước với 239 điểm giao dịch, cùng đội ngũ nhân sự gần 7.000 người, có tiềm lực tài chính mạnh, tốc độ tăng trưởng, nâng cao chất lượng dịch vụ là nền tảng đưa ngân hàng hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng bán lẻ – đa năng – hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm logo ngân hàng khác:

About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần