Vector

File Logo SeABank PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

/

by Nhi Trần

/

File Logo ngân hàng SeABank mới nhất PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

Tất cả các file logo vector tải về từ inrenhat.com đều có thể sử dụng trực tiếp trong các phần mềm thông dụng như: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Corel Draw, Affinity Photo, Affinity Designer,…

Logo SeABank PNG, vector

Download logo SeABank PNG

Download logo SeABank AI

Download logo SeABank EPS

Download logo SeABank SVG

Download logo SeABank CDR

Download logo SeABank PDF

Thông tin file Logo ngân hàng SeABank

  • Link tải xuống trọn bộ miễn phí: TẠI ĐÂY
  • Dung lượng file: 115 KB (.zip)
  • Định dạng tệp: .PNG .JPG .AI .EPS .SVG .CDR .PDF
  • Loại file chỉnh: Vector & Image
  • Thường dùng trong thiết kế in ấn: in túi giấy, in hộp giấy,…

Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Lưu ý

  • inrenhat.com không sở hữu logo này cũng như không đảm bảo tính chính xác về mặt nhận diện thương hiệu của logo.
  • Không sử dụng logo tải về trong mục đích thương mại (mua bán lại, đăng ký bản quyền hay sử dụng logo vào các mục đích trái pháp luật)

Ý nghĩa logo SeABank

Logo ngân hàng SeABank được thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng bao hàm những thông điệp ý nghĩa 

  • Hình ảnh: Logo ngân hàng SeABank được thiết kế mang hình dáng tinh tế của một đồng tiền cổ, đây chính là hình ảnh biểu trưng rõ nét cho lĩnh vực mà SeABank đang hoạt động – lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Hình vuông vững chắc mang ý nghĩa sự bền vững, an toàn. Hình tròn là biểu trưng của sự đủ đầy, sung túc và toàn vẹn. Chính vì vậy, logo SeABank còn hàm ý sự “vuông tròn” toàn vẹn trong sự kết nối bền chặt giữa SeABank với các đối tác, khách hàng để cùng hợp tác, hỗ trợ, gia tăng các giá trị cuộc sống.
  • Màu sắc: 03 gam màu đỏ, đen, trắng được kết hợp hài hoà trong thiết kế logo của ngân hàng SeABank. Màu đỏ là màu của sự tâm huyết, năng lượng, sự mạnh mẽ và còn là màu sắc của sự may mắn, thành công. Trên nền đỏ rực rỡ, màu trắng là sự điểm xuyết hợp lý. Màu trắng là màu sắc đại diện cho sự minh bạch, rõ ràng, một yếu tố không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh tiền tệ. Màu đen thường biểu trưng cho sự sang trọng, đẳng cấp. 3 màu sắc kết hợp vừa mang tính thẩm mỹ, vừa gửi gắm thông điệp SeABank luôn là lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng, đối tác.

Xem thêm logo ngân hàng khác:

About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần
error: