Vector

File Logo SHB PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

/

by Nhi Trần

/

File Logo ngân hàng SHB mới nhất PNG, vector AI, EPS, SVG, CDR, PDF (tải miễn phí)

Tất cả các file logo vector tải về từ inrenhat.com đều có thể sử dụng trực tiếp trong các phần mềm thông dụng như: Adobe Illustrator, Adobe Photoshop, Corel Draw, Affinity Photo, Affinity Designer,…

Download logo SHB PNG

Download logo SHB AI

Download logo SHB EPS

Download logo SHB SVG

Download logo SHB CDR

Download logo SHB PDF

Thông tin file Logo ngân hàng SHB

 • Link tải xuống trọn bộ miễn phí: TẠI ĐÂY
 • Dung lượng file: 0.18 MB (.zip)
 • Định dạng tệp: .PNG .JPG .AI .EPS .SVG .CDR .PDF
 • Loại file chỉnh: Vector & Image
 • Thường dùng trong thiết kế in ấn

Tham khảo thêm những mẫu logo đẹp thuộc chủ đề logo ngân hàng

Lưu ý

 • inrenhat.com không sở hữu logo này cũng như không đảm bảo tính chính xác về mặt nhận diện thương hiệu của logo.
 • Không sử dụng logo tải về trong mục đích thương mại (mua bán lại, đăng ký bản quyền hay sử dụng logo vào các mục đích trái pháp luật)

Ý nghĩa logo SHB

Logo SHB đơn giản nhưng bao hàm nhiều ý nghĩa:

 • Hình vuông màu da cam thể hiện sự vuông vức, trọn vẹn tạo nên cảm giác vững chãi, tượng trưng cho kinh nghiệm dày dặn của ban lãnh đạo chèo lái con thuyền SHB đạt đến sự thành công trong mọi mục tiêu đặt ra. 
 • 3 viền uốn lượn mang hình chữ S – hình dáng của đất nước như tượng trưng cho 03 miền Bắc, Trung, Nam và cũng hàm ý thể hiện sự uyển chuyển, thích ứng của ngân hàng với mọi khó khăn, thời cuộc và tình hình chung. 
 • Chữ SHB là viết tắt cho những điều rất ý nghĩa, “S” tượng trưng cho Sài Gòn, chữ “H” là Hà Nội và chữ “B” là chữ bank, SHB là Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Tên viết tắt này tạo cảm giác gắn kết, thể hiện sức mạnh chung của cả tập thể. 
 • Slogan “Đối tác vững bền – giải pháp linh hoạt” như một lời khẳng định về sự phát triển vững bền và uy tín dài lâu giữa ngân hàng và các đối tác, luôn đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của SHB.

Màu sắc của logo SHB đơn giản gồm màu cam và màu xanh:

 • Màu cam thể hiện niềm tin, nhiệt huyết, sự quyết tâm phát triển cũng như phục vụ khách hàng.
 • Màu xanh như màu nước biển thể hiện khát vọng vươn xa ra biển lớn trong và ngoài nước. Màu xanh cũng thể hiện sự tươi mới, thanh khiết, minh bạch tại SHB. 

Tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Nông thôn Nhơn Ái được thành lập vào năm 1993 tại Cần Thơ, năm 2006 ngân hàng chuyển đổi mô hình và đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn-Hà Nội – Saigon-Hanoi Commercial Joint Stock Bank (SHB). Trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển ngân hàng đã xây dựng được một hệ thống rộng lớn với hơn 500 điểm giao dịch trong và ngoài nước, đội ngũ trên 8000 nhân sự phục vụ 5 triệu khách hàng. Được đánh giá cao, ngân hàng nằm trong Top 5 ngân hàng lớn nhất Việt Nam, Top 10 về uy tín, Top 100 ngân hàng khu vực Asean…. Với phương trâm hoạt động “Đối tác tin cậy – Giải pháp phù hợp” SHB hướng tới mục tiêu top đầu về hiệu quả kinh doanh, công nghệ trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.

Xem thêm logo ngân hàng khác:

About
Nhi Trần

Mình là Trần Thị Hồng Nhi (Sale department) - Nếu quý khách cần tu vấn báo giá thiết kế in ấn hãy gọi ngay Hotline 0933996282 mình sẽ tư vấn chi tiết nhất.

Nhi Trần