Mách bạn địa chỉ in hộp giấy cứng tốt nhất hiện nay

Mách bạn địa chỉ in hộp giấy cứng tốt nhất hiện nay

Dịch vụ in hộp giấy cứng là một dịch vụ được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều đối với một nền kinh tế nhộn nhịp. Vậy bạn đã biết địa chỉ dịch vụ uy tín chưa? Hãy xem nhé.

Dịch vụ in hộp giấy cung cấp cho mọi người giải pháp trong việc bảo quản sản phẩm, tạo dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu.

Đặc biệt, dịch vụ in hộp giấy cứng là dịch vụ đang được ứng dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Vậy, hộp giấy cứng có những ưu điểm nội trội gì, bạn cần biết gì về chúng? Hãy dành một chút thời gian và tìm hiểu nhé. In hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng và sự “đa năng” của hộp giấy cứng

Hộp giấy cứng là tên gọi chung của các sản phẩm bao bì, hộp giấy có độ cứng cao, sản xuất bằng chất liệu cứng.

Các chất liệu phổ biến trong việc in hộp giấy cứng

Giấy carton

Đây là chất liệu đầu tiên khi nhắc đến hộp giấy cứng. Loại giấy này có độ cứng cáp cao, có các dòng 3 lớp, 5, 7 hoặc 9 lớp cho những trường hợp hàng hóa có trọng lượng nặng. Song, giấy carton 3 lớp đang là dòng giấy được ứng dụng nhiều nhất bởi độ chắc chắn và đẹp mắt của sản phẩm.

Với những sản phẩm là quà tặng cao cấp thì sau khi in, carton thường được bồi thêm giấy mỹ thuật hoặc duplex ra ngoài để đảm bảo độ sang trọng.

Giấy Couche

Giấy Couche có độ cứng khá lớn, định lượng lên đến 350g/m2. Bề mặt giấy Couche sáng bóng bắt mắt, phù hợp để đóng bao bì cho những sản phẩm yêu cầu về sự sang trọng và thanh lịch.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là loại giấy cao cấp có đa màu sắc, chủng loại, đường gân, hoa văn,… vì thế, cúng có thể được ứng dụng sáng tạo và mang lại cá tính cho bất kỳ sản phẩm nào. Tuy nhiên, giấy mỹ thuật khá đắt đỏ, chính vì thế chúng chỉ được sử dụng cho những sản phẩm cao cấp, đắt tiền.

Giấy Duplex

Giấy Duplex sở hữu bề mặt như một lớp tráng phủ, có phần lưng và đế giấy màu xám. Có thể kết hợp giữa giấy Duplex và giấy carton để tăng độ rắn chắc.

Giấy Chipboard

Giấy Chipboard có độ cứng cáp hơn nhiều so với các loại giấy trên, nên có thể thiết kế được nhiều loại hộp cứng có hình sáng khác nhau. Giấy Chipboard có nhiều mức định lượng để bạn lựa chọn tùy theo mục đích.

Ứng dụng “đa năng” của hộp giấy cứng

Hộp bìa cứng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã nên khả năng ứng dụng là vô cùng đa dạng.

  • Làm hộp âm dương đơn thuần
  • In hộp đựng đồ gia dụng
  • In hộp chứa điện thoại hay các thiết bị điện tử
  • In hộp đựng rượu và các sản phẩm cao cấp, sang trọng

Nếu sản phẩm có trọng lượng nặng và yêu cầu độ cứng cao thì bạn nên sử dụng giấy Chipboard hoặc Carton có định lượng lớn. In hộp giấy cứng cao cấp ở TPHCM

Những lưu ý khi thiết kế và in hộp giấy cứng

Trước tiên, cần tham khảo ý kiến của các chuyên gia để chọn được loại giấy có định lượng, giá cả phù hợp làm bao bì cho sản phẩm của công ty bạn.

Tùy vào sản phẩm bên trong mà doanh nghiệp cần cân nhắc màu sắc và nhân dân in bên ngoài hộp sao cho phù hợp, làm nổi bật thương hiệu trong quá trình quảng bá.

Bên cạnh đó, kiểu sáng hộp cũng vô cùng quan trọng, bạn có thể nhờ cậy sự giúp đỡ từ các đơn vị in uy tín để tham khảo các mẫu phù hợp, mới lạ.

Hộp giấy cứng đựng đồng hồ cao cấp
Hộp giấy cứng đựng đồng hồ cao cấp

Liên hệ với dịch vụ in Hòa Hiệp – in chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng

Công ty in Hòa Hiệp là dịch vụ in hộp giấy cứng có quy mô và chất lượng số một hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, sáng tạo, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, luôn sẵn sàng phục vụ và góp phần tạo nên một thương hiệu.