Sản xuất hộp giấy giá rẻ

Sản xuất hộp giấy giá rẻ

Sản xuất hộp giấy cứng cao cấp

Hộp giấy cao cấp phản ánh chất lượng sản phẩm và tầm vóc của doanh nghiệp

Chất lượng của sản phẩm thực tế không quyết định được 100% bằng hình thức bên ngoài. Song trước khi khám phá được chất lượng bên trong thực hư như thế nào thì vỏ hộp bên ngoài lại là thứ gây ấn tượng đầu tiên và tạo thiện cảm hay không trước hết.

Chỉ có chất lượng thôi chưa đủ mà thiết kế bao bì đẹp quyết định hơn 50% sự thành công cho sản phẩm. Đa phần doanh nghiệp lựa chọn bao bì hộp giấy cao cấp để tạo nên lợi thế trong cuộc chiến chiếm lĩnh thị trường.

Vậy hộp giấy cao cấp có điều gì khác biệt? Hộp giấy cao cấp được đóng gói cho những sản phẩm sang trọng, dành cho những đối tượng khách hàng cao cấp và giá thành sản phẩm cũng tương xứng.

Một sản phẩm tốt chỉ có thể đạt giá trị tối đa của mình khi nó được đặt trong một chiếc hộp cao cấp mà thôi. Hộp giấy cao cấp khác với những hộp giấy thường bởi nó được tạo thành bởi những tiêu chuẩn, quy trình kỹ càng và khắt khe.

Sử dụng công nghệ in offset cùng kỹ thuật ép nhũ hoặc dập nổi để làm nổi bật thương hiệu và tạo nên sự khác biệt so với những đối thủ cạnh tranh.

Sau khi ép nhũ xong sẽ được bồi vào giấy carton cứng với độ dày từ 2 – 3 ly nhằm hướng đến sự chắc chắn, sang trọng và đẳng cấp.

Đây chắc chắn sẽ là món đồ bạn ưu tiên lựa chọn để biếu tặng vì mang lại sự lịch sự và sang trọng nhất định!

Sản xuất hộp giấy cứng cao cấp
Sản xuất hộp giấy cứng cao cấp

Sản xuất hộp giấy carton

Thùng carton hay còn gọi hộp carton được làm từ các loại giấy khác nhau được liên kết chắc chắn, tạo nên dạng hộp có cấu trúc chắc chắn. Thùng giấy carton được dùng để đóng gói hàng hóa.

Thùng giấy carton có tác dụng bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh rung lắc và trầy xước trong quá trình vận chuyển.

Tùy theo cấu tạo và chất lượng của thùng giấy carton, một số thùng carton còn có khả năng chống ẩm. Kết cấu giấy của thùng carton có quyết định lớn đến chất lượng sản phẩm.

Giấy thùng carton có kết cấu 3 chiều được tạo thành nhờ liên kết hydro không kết dính, được sản xuất từ gỗ có tính chất sợi.

Thùng carton được cấu tạo bằng việc sắp xếp các lớp sóng và giấy liên kết với nhau.

Tùy theo số lượng của các lớp mà người ta chia làm thùng carton 3 lớp và thùng carton 5 lớp.

Sản xuất hộp giấy carton
Sản xuất hộp giấy carton

Quy trình sản xuất in bao bì hộp giấy

Để có những mẫu hộp giấy chất lượng, người ta phải trải qua nhiều quy trinh, công đoạn khắt khe để làm ra thành phẩm. Đó cũng chính là lí do khiến bạn cảm thấy những mẫu in ấn ở mỗi doanh nghiệp đều có những điểm khác biệt.

Trước khi bắt tay vào hợp tác, In ấn bao bì giấy đẹp giá rẻ TPHCM cho doanh nghiệp bạn cần lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín, tự mình kiểm duyệt quy trình sản xuất, da công của cơ sở đó để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Tránh việc khi tất cả mọi thứ đã hoàn thành, bạn phải chấp nhận những sản phẩm có thể không như ý muốn của mình.

  1. Lựa chọn loại giấy in phù hộp

Quy trình in hộp giấy chất lượng phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau, để có những mẫu hộp giấy đẹp và chất lượng, nhà sản xuất luôn phải kĩ lưỡng trong từng khâu, từ lựa chọn quy trình, lựa chọn thiết kế… và quan trọng hơn hết là lựa chọn những mẫu giấy in phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, lựa chọn đúng chất liệu giấy in phù hợp cũng là cách giúp bạn tiết kiệm chi phí sản xuất cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, với những sản phẩm in ấn yêu cầu cao về chất lượng, bạn cũng nên cố gắng lựa chọn những loại giấy xịn, bóng, độ bền cao để tạo ra những hộp sản phẩm chất lượng tốt nhất dù có thể giá thành hơi cao một chút.

2. Lựa chọn công nghệ in đạt chuẩn

Một sản phẩm hộp giấy đạt chất lượng cao và làm hài lòng khách hàng ngoài việc lựa chọn được những chất liệu giấy tốt, thiết kế đẹp, bắt mắt bạn cũng cần nghiên cứu và tiến hành lựa chọn công nghệ in đạt chuẩn để cho ra chất lượng màu sắc in ấn tốt nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Thông thường, công nghệ in ấn được lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay là công nghệ in Offset, ngoài ra còn có nhiều kĩ thuật khác như kĩ thuật ép kim hộp giấy… bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn để áp dụng chúng cho sản phẩm hộp giấy của mình.

Công ty sản xuất bao bì hộp giấy

In ấn bao bì, hộp giấy là một công việc tương đối khó, mang tính chuyên môn cao, chính vì vậy doanh nghiệp không nên tự tiến hàng sản xuất và in ấn hộp giấy, hãy tìm đến những địa chỉ tin cậy và uy tín để đảm bảo chất lượng. Lựa chọn các địa chỉ in ấn tin cậy chính là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn.

Xưởng sản xuất hộp giấy tại Tp.HCM

Công ty chuyên in hộp giấy, sản xuất hộp giấy, nhà in hộp giấy carton, hộp cứng, hộp giấy cao cấp, in offset chất lượng cao, tư vấn thiết kế in hộp giấy miễn phí cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Cty có nhà máy sản xuất bao bì tại Tp. HCM.