Tại sao bạn nên in tờ rơi?

Tại sao bạn nên in tờ rơi?

Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng như dịch vụ ăn uống, khai trương chuỗi cửa hàng, khai trương showroom.

Tờ rơi còn giúp các chi nhánh con của công ty hay các đại lý trong việc cập nhật các sản phẩm mới, à giới thiệu tính năng mới, chương trình khuyến mại sản phẩm…. của công ty bạn.

Tờ rơi đặc biệt phát huy vai trò quan trọn của nó trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị. Giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm của mình trình bày ngắn gọn thông tin súc tích tính năng sản phẩm hình ảnh bắt mắt,giới thiệu dịch vụ (chăm sóc sắc đẹp, nhà đất…) và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng.

In tờ rơi giá rẻ In Hòa Hiệp

Tuy vậy, không phải bất cứ mẫu tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người đọc, thậm chí đôi khi nó lại bay vào thùng rác khi rời tay người phát tờ rơi.

Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức không bắt mắt không để lại  ấn tượng gì về sản phẩm được giới thiệu trong nó với người đọc. Lí do đôi khi rất nhỏ chỉ là người ta chẳng thèm bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt nó vào thùng rác.

Chính vì vậy khâu thiết kế vô cùng quan trọng và một điều khách hàng quan tâm nữa là in tờ rơi ở đâu rẻ nhất kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng.

Mỗi khi nhận được tờ rơi của bạn, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo bố cục hài hòa tỉ lệ chữ và hình ảnh kết hợp thông minh.

Nếu bạn đang muốn in tờ rơi thì hãy đến với In Hòa Hiệp, chúng tôi cam kết:

  • Điều đầu tiên bạn luôn thấy nhắc đến đó là giá rẻ
  • Tiếp đến là bộ cục phối hợp rất cân đối
  • Hình ảnh và màu sắc hài hòa, ấn tượng
  • Nội dung ngắn gọn, xúc tích và thu hút
  • Truyền đạt hết những thông tin mà đối tác mong muốn
  • Khách hàng sẽ chú ý đến thiết kế tờ rơi này hơn là bỏ qua nó.