Thiết kế in ấn

Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn và thiết kế, xưởng In Hòa Hiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi bằng sự quan tâm trọn vẹn và mong muốn mang lại cho quý khách nhiều giá trị nhất có thể.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chung tôi đảm bảo sự phù hợp, sáng tạo và độc đáo cho từng ấn phẩm thiết kế. Bên cạnh đó, nhân viên của In Hòa Hiệp cam kết luôn giao tiếp cởi mở, sẵn sàng tiếp thu ý kiến và yêu cầu của khách hàng nhằm mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Thiết kế in ấn

Thiết kế là gì ?

Thiết kế (Design) là một tên gọi bao quát của việc tạo vẽ ra những khối hình ảnh. Thiết kế được đưa vẽ trên các phần mềm đồ họa, và vẽ tay, hoặc chụp bằng máy ảnh. Có đa dạng về định nghĩa thiết kế, bao gồm thiết kế đồ họa – in ấn, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng. Có thể nói ngành thiết kế, rất đa dạng và rộng rãi…..

Thiết kế được tạo ra bằng phần mềm Adobe Illustrator, Corel Draw, Photoshop… Với bộ 3 phần mềm thiết kế đồ họa này, bạn có thể thoải mái tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo nhất.

Tại sao cần thiết kế in ấn chuyên nghiệp?

Thiết kế in ấn chuyên nghiệp giúp đồng bộ các ấn phẩm của thương hiệu. Điều này là yếu tố quan trọng giúp sản phẩm dịch vụ và thương hiệu của doanh nghiệp tạo ấn tượng độc đáo, dễ dàng nhận biết, phân biệt với đối thủ cạnh tranh và gia tăng nhận diện thương hiệu. Từ đó tạo dựng niềm tin thương hiệu với khách hàng và gia tăng doanh số bán hàng.

Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần thành công và các chiến dịch truyền thông và marketing.

Trong in ấn, thiết kế chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng giúp tiết kiệm chi phí in ấn, hạn chế và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc khi in.

Dịch vụ thiết kế tại In Hòa Hiệp

Tùy vào sản phẩm và đơn hàng Đại Minh sẽ đưa ra các gói thiết kế phù hợp nhất cho khách hàng. Với thiết kế đẹp mắt, thu hút và đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chung của doanh nghiệp.

  • Thiết kế ấn phẩm văn phòng (Card visit, phong bì, tiêu đề thư, kẹp file, sổ tay, sổ bìa da, hóa đơn,…)
  • Thiết kế ấn phẩm quảng cáo (Tờ rơi, flyer, tờ gấp, brochure, catalogue, profile, hồ sơ năng lực, sách, tạp chí, cẩm nang, poster, voucher,…)
  • Thiết kế ấn phẩm bao bì (Túi giấy, tag treo, hộp giấy, hộp cứng, hộp bánh trung thu, tem nhãn, hộp sóng,…)
  • Thiết kế ấn phẩm Tết ( hộp quà Tết, lịch Tết, bao lì xì, thiệp chúc Tết, thiệp giáng sinh,…)
  • Thiết kế ấn phẩm khác (Vé xe, giấy khen, bằng khen, menu, bao đũa, giấy lót bàn, túi nilon, thẻ nhựa, thẻ tên,…)
  • Thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu,…

Bảng giá thiết kế in ấn tại In Hòa Hiệp

Với những sản phẩm in ấn tại In Hòa Hiệp, tùy yêu cầu thiết kế và giá trị đơn hàng, In Hòa Hiệp có thể hỗ trợ hoàn toàn, hỗ trợ một phần hoặc khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí thiết kế.

Quý khách có nhu cầu hãy gọi vào Hotline công ty nhé!

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế in ấn quảng cáo, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và chúng tôi cam kết, sẽ mang lại dịch vụ thiết kế quảng cáo nhanh nhất cho quý khách. Bạn còn chừng chờ gì nữa, nhanh tay liên hệ đến In Hòa Hiệp để được tư vấn thiết kế.