0933996282

In túi giấy đựng thực phẩm (thức ăn) giá rẻ ở TPHCM

In túi giấy đựng thực phẩm (thức ăn) giá rẻ ở TPHCM

Hiện nay, nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng xu hướng sử dụng túi giấy đựng thức ăn đang dần dần thay thế cho túi nylon.

Túi giấy có nhiều lợi ích thiết thực như thân thiện với môi trường, không gây độc hại đến sức khỏe người sử dụng, chi phí in rẻ và có thể in với số lượng lớn.

Công ty In Hòa Hiệp chuyên sản xuất  túi giấy đựng thực phẩm (thức ăn) giá rẻ ở TPHCM

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

HOTLINE: 0933996282 (Ms. Nhi)

Xem thêm: In túi giấy giá rẻ chất lượng cao

Túi giấy đựng thức ăn nhanh
Túi giấy đựng thức ăn nhanh

Lưu ý khi lựa chọn chất liệu giấy cho túi giấy đựng thức ăn

Hiện tại, trên thị trường có hai dòng giấy an toàn thực phẩm, đó là dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được cấp chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu.

Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã được tẩy trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên. . .

Cả hai dòng giấy này đều có độ dày tự 35 gsm – 60 gsm đảm bảo độ dai, chống thấm dầu, chống rách khi chịu lực.

Tại inrenhat.com, chúng tôi cung cấp sản phẩm túi giấy đựng thực phẩm sử dụng chất liệu giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, loại giấy này đã được kiểm định an toàn thực phẩm.

In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ hcm
In túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ hcm

Lợi ich khi sử dụng túi giấy đựng thực phẩm

An toàn cho sức khỏe người sử dụng

Từ trước đến nay, túi nilon được sử dụng phổ biến để đựng thực phẩm vì  giá thành rẻ . Túi nilon được mua bán theo khối lượng (KG) và có nhiều lựa chọn thứ cấp rẻ tiền như túi nilon loại 2,loại 3…

Những loại túi nilon giá rẻ được hình thành từ việc thêm nguyên liệu nhựa tái chế chứa tạp chất vào quá trình sản xuất để giảm giá thành .

Nhựa tái chế là một nguồn nguyên liệu phế trộn lẫn hỗn hợp nhiều nguồn, vì thế túi nilon giá rẻ chứa rất nhiều các thành phần độc hại từ nhựa tái sinh .

Trên thực tế, túi nilon không phù hợp dùng để chứa đựng thực phẩm. Thế nhưng, người dân Việt Nam vẫn sử dụng khá nhiều vì giá thành rẻ.

Nhằm thay cho túi nilon đựng thực phẩm, việc sản xuất túi giấy đựng thực phẩm từ giấy chuyên dụng cho ngành thực phẩm, được các cơ quan có thẩm quyền kiểm nghiệm thành phần không chứa các chất có hại cho sức khỏe, hợp vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Túi giấy đựng bánh mì
Túi giấy đựng bánh mì

Địa chỉ in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ nhất TPHCM

In Hòa Hiệp chuyên in túi giấy thực phẩm giá rẻ, chúng tôi phục vụ nhiều khách hàng trong các ngành thực phẩm như bánh kẹo, bánh mì, cà phê….

In túi giấy đựng thức ăn là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi.

Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần tìm đến chúng tôi, In Hòa Hiệp có một bộ phận thiết kế chuyên nghiệp nhất hiện nay, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước…sao cho sản phẩm của bạn đẹp mắt và bộc lộ nên đúng nội dung bạn cần truyền tải qua sản phẩm in túi giấy của mình..

Đặc biệt giá thành chúng tôi đưa ra luôn là cạnh tranh nhất so với các đơn vị ngành in túi giấy khác. Chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, chúng tôi cung cấp đủ các mẫu giấy với chất lượng đảm bảo nhất, cam kết nếu sai với yêu cầu sẽ làm lại cho khách hàng.